đá gà campuachia trực tiếp

đá gà campuachia trực tiếp Lão Ngô cho rằng, gà là thú dữ, không ai có thể nhìn thấu, có lúc đột nhiên không muốn đánh nên quay đầu bỏ chạy. Hầu hết những con gà trống thua cuộc đều quay trở lại bị giết, đặc biệt là những con bị đối phương la hét hoặc xua đuổi.

Có một phương ngữ ở Hà Nam nói rằng đàn ông hèn nhát và không dám chiến đấu – người đàn ông này không có trứng. Già Wu cho rằng, con gà thua cuộc sẽ nhỏ lại bằng móng tay, nên lần sau chọi sẽ bỏ chạy và thua cuộc. Vào tháng Giêng năm nay, chúng tôi đến biên giới Việt-Trung để xem cuộc thi chọi gà lớn đầu tiên của năm 2016. Gà chọi Jianghu Wen / Li Chunyi Ma Yuan không cao, tóc chải chuốt tỉ mỉ, mặc áo khoác xám, cổ tay áo đã sờn, khi đi lại thích chắp tay sau lưng, ngón cái hơi khum.

đá gà campuachia trực tiếp, như một người đã nghỉ hưu Sĩ quan cựu chiến binh. Nhưng ở Khai Phong, Hà Nam, Mã Nguyên cũng được coi là có chút nổi tiếng. Đặc biệt trong giới chọi gà, nói về Mã Nguyên chẳng khác nào nói về một cựu võ sư. Để xem trận đá gà đỉnh cao đầu tiên trong năm nay, chúng tôi đã gặp nhau tại sân bay Nam Ninh, Quảng Tây. Anh ấy sẽ rời khỏi Khai Phong, còn tôi thì rời khỏi Bắc Kinh. Địa điểm diễn ra cuộc thi là một thị trấn nhỏ ở thành phố Bình Hương, Quảng Tây.

Pingxiang rất gần cảng Việt Nam, sau năm 2000, người Trung Quốc bắt đầu mua gà từ Việt Nam – gà Việt Nam hiện là giống gà chọi tốt nhất. Chúng tôi thuê một chiếc ô tô từ sân bay đến Pingxiang. Ngoài tôi và Mã Nguyên, trên xe còn có hai người khác, tất cả đều là bạn của anh ta trong giới chọi gà Khai Phong. Một người là Yang Laowu, người gọi Mã Nguyên là ông chủ. Năm chân của Dương Lão không được tốt, đầu gối bị viêm bao hoạt dịch, đi lại khập khiễng. Gia đình anh nghèo từ những năm đầu, năm 16 tuổi, anh bắt đầu kéo xe kéo, kiếm được năm nhân dân tệ mỗi ngày, đồng thời làm khuân vác, bốc xếp hàng hóa ở nhà ga, khiêng những chiếc hộp nặng hơn mười dặm, và chân anh như rụng rời.

Một người khác tên là Sun Sihai, và Sihai chính là Sihai trong phim “Chó và chó”. Phim quay ở Khai Phong, đạo diễn nghĩ tên mình hay nên đã sử dụng. Sihai năm nay bốn mươi bốn tuổi, thuộc thế hệ trẻ khỏe trong giới chọi gà. Ở Khai Phong, bạn mua thuốc gà thì có thể tìm thấy cả thế giới, thuốc gà được để trong cốp xe, sản xuất tại Thái Lan, một hộp thuốc 20.000 tệ, một viên nang 10 tệ.

đắt hơn cả thuốc mà người ta ăn. Mới đầu tháng Giêng, miền Bắc trời se lạnh nhưng nhiệt độ ở Quảng Tây đã lên tới hơn 20 độ, không khí ấm áp như thấm vào người, tâm trạng ai cũng trở nên vui vẻ. Bạn đã từng xem gà chọi chưa? Mã Nguyên hỏi tôi. Không. Tôi nói. Mã Nguyên thở dài: Bạch cổ! Đây là phương ngữ Khai Phong, có nghĩa là tôi không hiểu gì cả. Mã Nguyên nói, vậy thì lần này cậu đến đúng rồi. Một cuộc thi chọi gà mang lại cho mọi người nhiều cảm hứng, bạn đã nuôi dưỡng được một chú gà chọi để chiến đấu đến chết trên chiến trường, dù có thua cũng vui vẻ hạnh phúc bao nhiêu ngày, đó là loại tinh thần thà chết chứ không chịu cho lên là vui như Tết Nguyên Đán. Đó là nơi thu hút. Gà chọi khi thấy đối thủ xông tới, liền vùng dậy chiến đấu, máu me be bét không chịu chạy, muốn đổ đến giọt máu cuối cùng.

đá gà campuachia trực tiếp Anh ấy nói, hãy nhìn tinh thần chiến đấu này, sư tử và hổ không thể so sánh được sao? Sĩ Hải ngồi sau tôi, anh ấy định sang Việt Nam sau trận đấu. Có một nơi ở Việt Nam tên là Dihua, một thành phố biển nhỏ, nơi tập trung những người Việt Nam chọi gà, và nó có thể được coi là một chợ buôn bán lớn. Anh cho rằng sang Việt Nam tương đương với việc đi xem đá gà cảnh đầu tiên. Yang Laowu ngồi trong phi công, anh ấy vén tay áo lên và giang tay về phía tôi, trên mu bàn tay có những vết sẹo trắng.

Related Post